MÔ TẢ
Rượu Sake Komodaru Hakoshika Hủ Cối 1.8L Nhật Bản
Rượu Sake là loại rượu truyền thống có lịch sử lâu đời của Nhật. Loại rượu này được làm từ thành phần đơn giản nhưng rất đặc biệt: Nước tinh khiết, gạo Sake và Nấm Koji. Cả 3 thành phần này đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng, cùng với quy trình chưng cất phức tạp, tỉ mỉ để tạo nên hương vị đặc trưng cho rượu, được người Nhật Bản sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, tết, cúng bái, lễ hội,.. và có mặt ở hầu hết tại các Store trên đất nước Nhật Bản đồng thời rượu Sake dần được thị trường quốc tế biết đến bởi hương vị thơm ngon ngào ngạt của gạo và nồng độ 15% nên rất phù hợp cho cả nam và nữ thưởng thức.
Cách Thưởng Thức Rượu Sake Hủ Cối 1.8L Nhật Bản
Hâm nóng Sake: Đun sake từ 40-60 độ để thưởng thức trong những ngày mùa đông se se lạnh ở nước ta, cùng các món lẫu, nướng thì thật tuyệt vời.
Ướp lạnh: Khi uống vào mùa hè, với những món ăn chiên rán, dầu mỡ. Sake ướp lạnh bạn nên lấy ra khỏi tủ trước 5-10 phút trước khi thưởng thức, tránh quá lạnh làm nhạt rượu
Uống Sake nguyên chất ở nhiệt độ phòng: từ khoảng 20 độ, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị hảo hạng của rượu, vị ngọt ngon. Dân sành rượu thường chọn cách thưởng thức này.